Vinhomes Trần Duy Hưng – Sang trọng hòa mình với thiên nhiên

2

Vinhomes Trần Duy Hưng – Tân Hoàng Minh D’.Capitale nổi bật bởi phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, hiện đại và vô cùng thân thiện với thiên nhiên, môi trường. Với mật độ lớn dành cho cây xanh và không gian chung cực kì sáng tạo cùng vị trí đắc địa nằm sát cạnh công viên, hồ điều hòa rộng 13,5ha của công viên Trung Hòa, Nhân Chính sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống cân bằng và thư giãn giữa một không gian xanh trong lành. Sống tại Vinhomes D’.Capitale là tận hưởng một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp cùng những phút giây quý giá hòa mình vào giữa thiên nhiên trong lòng một thủ đô náo nhiệt hiện nay.

Tin tức dự án: 

Hình ảnh nhà mẫu Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Khởi công dự án Công viên hồ điều hòa Nhân Chính

3D Sale_Page_07

Khi chưa bắt đầu triển khai xây dựng chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, các nhà quản lý dự án đã đặt ra tiêu chuẩn xây dựng một khu đô thị xanh phù hợp với môi trường xung quanh. Đồng thời cách thiết kế căn hộ cũng theo một phong cách riêng để gần gũi nhất với thiên nhiên và đời sống bên ngoài tạo không gian sống thoáng đãng rộng rãi. Điều này làm cho khách hàng và các nhà đầu tư cảm thấy thích thú và mong chờ nhìn thấy một diện mạo mới giữa lòng Thủ đô.

3

Phong cách thiết kế của chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được thiết kế theo tiêu chuẩn phong cách châu Âu sang trọng nhưng thân thiện với thiên nhiên và con người. Cũng chính những yếu tố này cùng mức giá vô cùng hợp lí là những yếu tố chính đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm bất động sản của dự án có vị trí vô cùng đắc địa này.

1

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng (Tân Hoàng Minh – D’.Le Jardin du Luxembourg) với sự hợp tác từ hai tập đoàn uy tín nhất trong nghành bất động sản Việt Nam được kì vọng sau khi hoàn thành sẽ tạo nên một điểm nhấn kiến trúc độc đáo, sang trọng phía Tây Thủ đô. Dự án đã và đang tạo nên một cơn sốt sở hữu căn hộ tại vị trí không thể đẹp hơn này đối với các cư dân tương lai của Vinhomes cũng như các nhà đầu tư của thị trường bất động sản cuối năm 2016. Thời điểm 19/THÁNG 9 ra mắt dự án càng gần, các thông tin chính thức của dự án càng nóng bỏng hơn bao giờ hết. Để được cập nhật thông tin chính thức từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ HOTLINE DỰ ÁN: 094 102 99 86


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH VINHOMES ROYAL CITY

PHÒNG KINH DOANH: 094 102 99 86

error: Content is protected !!

Đăng ký


Đăng ký tham quan căn hộ mẫu

* Trường thông tin bắt buộc