Khởi công dự án Công viên hồ điều hòa Nhân Chính

 

cv

 

Tin tức dự án: 

Hình ảnh nhà mẫu Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng – Sang trọng hòa mình giữa thiên nhiên

 

Dự án khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính là dự án được người dân Thủ đô, đặc biệt là khu vực dân cư phía Tây mong đợi trong suốt nhiều năm qua, đến nay dự án đã chính thức khởi công xây dựng.

Sáng 8/5, Dự án Công viên hồ điều hòa Nhân Chính (Công viên Thanh Xuân) chính thức được khởi công. Dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo T.Ư và TP Hà Nội.

Bí thư TP Hà Nội Hoàng Trung Hải đã tới tham dự và chính thức phát động khởi công dự án công viên hồ điều hòa Nhân Chính sau nhiều năm “bất động” vì nhiều lý do. Dự kiến công trình sẽ được xây dựng trong hơn 1 năm với tổng mức đầu tư gần 300 tỷ đồng do UBND quận Thanh Xuân làm chủ đầu tư, sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2017.

Công viên và hồ điều hòa Nhân Chính được xây dựng trên khu đất rộng 13,2ha thuộc phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân) và một phần thuộc Trung Hòa (quận Cầu Giấy), công viên nằm lọt giữa 3 dự án lớn là Thăng Long Number One, Mandarin Garden và Vinhomes Trần Duy Hưng.

Dự án gồm có 3 khu chức năng chính gồm có hồ điều hòa có diện tích mặt nước rộng khoảng 8ha, khu công viên cây xanh vui chơi giải trí, nghỉ ngơi kết hợp hoạt động thể thao ngoài trời và đường dạo…khoảng 5,2ha, và khu công trình nhà điều hành 2 tầng cũng như một số công trình công cộng phục vụ các hoạt động giải trí, lễ hội, sự kiện văn hóa khác, bãi đỗ xe có diện tích khoảng 1.325m2.

cv nhan chinh

Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Nguyễn Xuân Lưu khẳng định, quận cam kết sẽ tiếp tục tích cực, chủ động phối hợp với các sở ngành, các đơn vị tư vấn, nhà thầu thi công và triển khai thực hiện dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, vệ sinh môi trường, an toàn lao động, xứng đáng công viên đẹp, một điểm nhấn độc đáo giữa lòng Thủ đô Hà Nội.
Cùng với việc tập trung thi công hạng mục đào và kè hồ nước, UBND quận sẽ phối hợp với đơn vị tư vấn và một số DN nghiên cứu, báo cáo UBND TP chấp thuận chủ trương điều chỉnh một số hạng mục xã hội hóa đầu tư và quản lý có thu phí (như bãi đỗ xe ngầm, công trình đường kính dưới lòng hồ…).


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH VINHOMES ROYAL CITY

PHÒNG KINH DOANH: 094 102 99 86

error: Content is protected !!

Đăng ký


Đăng ký tham quan căn hộ mẫu

* Trường thông tin bắt buộc