THE LEGEND

chung-cu-the-legend (1)
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tọa lạc ở ngay ngã tư với hai mặt giắp đường rộng phố Nguyễn Tuân – Ngụy Như Kon Tum là khu phố yên tĩnh, có tầm nhìn đẹp, mang đến một không gian sống thoáng đãng. Những góc nhìn toàn cảnh về khu đô thị phát triển, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm Hà Nội.

vitri-final

Đồng thời có thể mở rộng liên kết đến các trung tâm phát triển mới của thành phố. Nên việc di chuyển từ The Legend đến bất cứ khu vực nào để làm việc, học tập, hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng. Vị trí đắc lợi này đã có nhiều người nước ngoài sinh sống và kinh doanh phát triển, giúp môi trường sống càng trở lên đắt giá.

 

HẠ TẦNG XÃ HỘI: ĐỒNG BỘ PHÁT TRIỂN

The Legend có lợi thế nằm trong khu vực hạ tầng xã hội hoàn chỉnh: gần trung tâm thương mại BigC, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trường THPT Amsterdam, khu Royal City…. Đồng thời, dự án nằm gần công viên hồ điều hòa, khiến nơi đây thực sự là nơi định cư trong lành, thoáng mát với đầy đủ tiện nghi.

 

TIỆN ÍCH CAO CẤP
Cuộc sống của cư dân là quan tâm hàng đầu của chúng tôi!

The Legend là dự án phức hợp với 460 căn hộ sang trọng, hiện đại, tích hợp với các dịch vụ tiện ích nằm ngay trong hai tòa nhà, mang lại sự tiện nghi tối đa cho cư dân.

HAI TẦNG HẦM ĐỂ XE VÀ BA TẦNG ĐỂ XE TRÊN CAO

ham

BỂ BƠI BỐN MÙA

nh

TRƯỜNG MẦM NON CHUẨN QUỐC TẾ

mn

PHÒNG TẬP GYM HIỆN ĐẠI

gim

KHU NHÀ HÀNG ẨM THỰC VÀ CAFE

nh

MẶT BẰNG DỰ ÁN THE LEGEND

mat-du-an-the-legend-2

MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ: 094.802.9986

error: Content is protected !!

Đăng ký


Đăng ký tham quan căn hộ mẫu

* Trường thông tin bắt buộc