Cam kết lãi tối thiểu 10%/năm khi mua Vinpearl Resort & Villas

vinpearl resort

Hôm 25/10, gần 700 khách hàng đến tham dự hội thảo “Vinpearl Resort & Villas – Đầu tư bất động sản sinh lời kép”, diễn ra tại khách sạn Melia – Hà Nội do chủ đầu tư Vingroup tổ chức.

Tại sự kiện, khách hàng đã được cập nhật những hình ảnh mới nhất của dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas cũng như hình ảnh không gian sống, dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí trên những bãi biển đẹp tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Trao đổi trong buổi gặp mặt, chuyên gia tư vấn đầu tư độc lập Nguyễn Hải Dương cho rằng Vinpearl Resort & Villas là dự án tích hợp các hình thức nghỉ dưỡng khác nhau với các mô hình đầu tư mang về lợi nhuận lâu dài cho khách hàng.

Đề cập đến bài toán lợi nhuận đầu tư lâu dài, ông Dương nói, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm liên tiếp là hấp dẫn, nhờ đảm bảo lợi nhuận chắc chắn của đồng tiền đầu tư.

vinpearl rssort 1

Tại sự kiện này, chủ đầu tư cũng chính thức phát hành chính sách bán hàng mới, chỉ áp dụng đến ngày 8/11/2015 cho quỹ căn ưu đãi tại và Đà Nẵng 1, Nha Trang Bay, Nha Trang Golf-Land và Phú Quốc 2.

Theo đó, khách hàng được chọn một trong hai chính sách: chiết khấu 5% trên giá bán hoặc chính sách hỗ trợ tài chính, vay đến 65% giá trị biệt thự, lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Vingroup cho biết, những khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự đã nhận được tối đa 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và con số lợi tức họ nhận được lên tới 12%/năm cho 85% công suất thuê phòng, trong khi công suất hoạt động của khách sạn Vinpearl tại Nha Trang và Phú Quốc đạt mức 95-100%.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH VINHOMES 

PHÒNG KINH DOANH: 094 802 9986

error: Content is protected !!

Đăng ký


Đăng ký tham quan căn hộ mẫu

* Trường thông tin bắt buộc